Peter Rolex
Share on Facebook Share on Facebook Share
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Groups
  • Photos
  • Photo Albums
  • Videos
 

Peter Rolex's Page

Profile Information

SMS Student, Alumni or Friend?
Friend
Tell us a memory about Santa Malya in 1 sentence
Very excited

Thuoc ha huyet ap cua My - Giai Phap Huu Hieu Nhat !!

 

Thuoc ha huyet ap cua My. Vòng bít HA có kích thước phù hợp (xem Bảng 9 Kích thước vòng bít HA ở người lớn trong Hướng dẫn tăng huyết áp 2017) được áp dụng cho cánh tay trên. Một vòng bít có kích thước phù hợp bao gồm hai phần ba bắp tay; bàng quang đủ dài để bao quanh > 80% cánh tay và chiều rộng bàng quang bằng ít nhất 40% chu vi cánh tay. Vì vậy, bệnh nhân béo phì đòi hỏi còng lớn.

 

 

Thuoc ha huyet ap cua My - KIẾN THỨC BỆNH HỌC

 

Bác sĩ chăm sóc sức khỏe bơm phồng lên trên áp suất tâm thu dự kiến ​​và dần dần giải phóng không khí trong khi lắng nghe động mạch cánh tay. Áp lực tại đó nhịp tim đầu tiên được nghe khi áp suất giảm là HA tâm thu. Sự biến mất hoàn toàn của âm thanh đánh dấu HA tâm trương. Các nguyên tắc tương tự được tuân theo để đo HA ở cẳng tay (động mạch xuyên tâm) và đùi (động mạch popleal). Các thiết bị cơ khí cần được hiệu chuẩn định kỳ; độc giả tự động thường không chính xác.

 

HA được đo ở cả hai cánh tay vì HA > 15 mmHg ở một cánh tay cao hơn cánh tay kia có liên quan đến tỷ lệ tử vong cao hơn và yêu cầu đánh giá hệ mạch máu trên khi tìm thấy mô hình đo lường này.

 

HA được đo ở đùi (có vòng bít lớn hơn nhiều) để loại trừ tình trạng co thắt động mạch chủ, đặc biệt ở những bệnh nhân có xung xương đùi bị giảm hoặc chậm; với coarctation, HA thấp hơn đáng kể ở chân.

 

Nếu HA nằm trong phạm vi tăng huyết áp giai đoạn 1 hoặc không rõ ràng, thì cần đo nhiều HA hơn. Các phép đo HA có thể cao đột ngột trước khi tăng huyết áp được duy trì; Hiện tượng này có lẽ là nguyên nhân gây tăng huyết áp áo trắng, trong đó HA tăng khi đo tại phòng khám bác sĩ nhưng bình thường khi đo tại nhà hoặc theo dõi HA cấp cứu. Tuy nhiên, tăng HA cực đoan xen kẽ với số đọc bình thường là không bình thường và có thể gợi ý pheochromocytoma, một rối loạn giấc ngủ như ngưng thở khi ngủ hoặc sử dụng thuốc không được biết đến.

 

Lịch sử

 

Lịch sử bao gồm thời gian tăng huyết áp đã biết và mức HA được ghi nhận trước đó; bất kỳ tiền sử hoặc triệu chứng của bệnh động mạch vành, suy tim, ngưng thở khi ngủ hoặc ngáy to; tiền sử hoặc triệu chứng của các rối loạn cùng tồn tại khác (ví dụ, đột quỵ, rối loạn chức năng thận, bệnh động mạch ngoại biên, rối loạn lipid máu, tiểu đường, bệnh gút); và một lịch sử gia đình của bất kỳ trong số các rối loạn.

 

Lịch sử xã hội bao gồm mức độ tập thể dục và sử dụng thuốc lá, rượu và thuốc kích thích (quy định và bất hợp pháp). Một lịch sử chế độ ăn uống tập trung vào lượng muối và chất kích thích (ví dụ, trà, cà phê, soda có chứa caffeine, nước tăng lực).Và đây là giải pháp giúp bạn giải quyết được căn bệnh này …

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

➽ Thuoc chua tri - dieu tri benh cao huyet ap cua My Tot Nhat !!. Xem chi tiết tại:  https://ojs.ummetro.ac.id/index.php/lentera/user/viewPublicProfile/265250

 

➽ Bài viết điều trị mới nhất:  Thuoc chua tri - dieu tri benh cao huyet ap cua My Tot Nhat !!

 

Chia sẻ đặc biệt:  Thuoc ha huyet ap cua My tai website hahuyetapcao.comTác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Comment Wall

You need to be a member of SMS Students, Alumni and Friends Foundation to add comments!

Join SMS Students, Alumni and Friends Foundation

  • No comments yet!
 
 
 

© 2019   Created by Fountainhead.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service